Friday, 29/05/2020 - 07:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thanh Lộc

CHIA TAY GIÁO VIÊN NGHỈ HƯU

Trong không khí hân hoan mừng Đảng mừng Xuân, chi bộ, nhà trường, công đoàn trường TH Thanh Lộc- Can Lộc – Hà Tĩnh  lại phải nói lời chia tay với cô giáo Trần Thị Thanh Hương,  GV nhà trường về nghỉ hưu theo chế độ  của Nhà nước.
          Đã hơn 30 năm công tác Cô đã từng tham gia giảng dạy ở nhiều môi trường khác nhau và đặc biệt hơn là đã gắn với mái trường TH Thanh Lộc gần 20 năm. Cô là người chị, người đồng nghiệp thật hiền từ, nhân hậu, thẳng thắn góp ý cho tổ chức, cho đồng nghiệp. Cô luôn gần gũi, thân thiện, cùng nhau chia sẻ niềm vui, nỗi buồn, sẵn sàng giúp đỡ anh chị em trong hội đồng.
         Hôm nay, cô Hương nghỉ hưu, chúng ta thiếu đi một giáo viên luôn hết mình vì công việc, hết lòng thương yêu học sinh; học trò thiếu đi một cô giáo, một người mẹ hiền từ, đáng kính và các Dượng của trường cũng ít được gặp cô . Chia tay cô nhưng những tình cảm, những nghĩa tình vẫn còn đó, vẫn luôn đọng lại trong lòng của chúng ta. Tập thể trường TH Thanh Lộc vẫn luôn nhớ đến cô. Mong rằng, tuy đã nghỉ hưu nhưng Cô vẫn luôn dành tình cảm cho nhà trường cho các em học sinh thân yêu của trường, vẫn mong muốn cô ghé thăm trường thường xuyên  nhé.
          Một lần nữa, tất cả CBGV cùng các em học sinh của trường, kính chúc Cô và gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và có thật nhiều niềm vui.
 Sau đây là một số hình ảnh trong buổi chia tay:

(BGH nhà trường tặng quà và hoa)

Tác giả: Trường TH Thanh Lộc
Nguồn: ththanhloc.canloc.edu.vn