• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TH THANH LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

"VUI HỘI TRĂNG RẰM" NGÀY HỘI CỦA CÔ TRÒ TRƯỜNG TH THANH LỘC

                  VUI HỘI TRĂNG RẰM”- Ngày hội của cô trò trường TH Thanh Lộc.

        Đến hẹn lại lên,  cùng hòa chung không khí đón tết Trung thu của các bạn nhỏ trên mọi miền Tổ quốc, Liên Đội trường TH Thanh Lộc phối hợp với Công đoàn, nhà trường và Hội phụ huynh đã  tổ chức “Vui hội Trăng rằm” cho hoc sinh toàn trường- Một ngày hội tưng bừng, vui vẻ và vô cùng ý nghĩa, đây là dịp để các em thiếu nhi được giao lưu gặp gỡ, vui chơi và phá cỗ trông trăng.

        Tham dự gồm có BGH nhà trường, các thầy cô giáo, học sinh toàn trường  và rất nhiều phụ huynh của trường. Ngày hội gồm có hai phần là phần lễ và phần hội.  Các em được nghe thư  của Chủ tịch nước nhân dịp tết Trung  thu, được tìm hiểu về ngày tết Trung thu, về sự tích chú Cuội, chị Hằng Nga qua những trò chơi và câu hỏi thú vị.Nhưng có lẽ vui nhất là khi tiếng trống của đội muá lân vang lên, các em được hòa nhịp theo nhịp trống rộn ràng, nhún nhảy theo bước di chuyển của ông Địa...một không khí tưng bừng, vui vẻ.

       Có thể nói, Trung thu trong mắt trẻ nhỏ là ngày hội tưng bừng với tiếng trống lân rộn ràng , là đôi mắt trong trẻo thơ ngây mong phút giây được phá cỗ.  Quả thật không gì háo hức bằng giây phút phá cỗ trung thu. Mỗi lớp  làm một mâm cỗ đủ loại, đủ màu sắc, một sự trải nghiệm thật đáng yêu của các em học sinh và tình cảm của phụ huynh trong ngày hội này.

        Khép lại ngày hội “ Vui hội Trăng rằm” xin chúc các em luôn giữ được sự trong trắng đơn sơ, hồn nhiên của tuổi thơ. Dù mai này lớn khôn thì các em vẫn lưu giữ những kí ức đẹp trong lòng của mình!

         Sau đây là những hình ảnh trong ngày hội “ Vui hội Trăng rằm”:


Tác giả: Lê Thị Thanh Hà
Nguồn:ththanhloc.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website