• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TH THANH LỘC

CHUYÊN ĐỀ THÁNG 10: "ĐỔI MỚI PPDH MÔN TIẾNG ANH, MỸ THUẬT VÀ TIẾNG VIỆT LỚP 1"

CHUYÊN ĐỀ THÁNG 10

ĐỔI MỚI PPDH MÔN TIẾNG ANH, MỸ THUẬT VÀ TIẾNG VIỆT LỚP 1

Thực hiện kế hoạch tháng 10 của chuyên môn nhà trường, nhằm nâng cao chất lượng dạy học cho học sinh ngay từ đầu năm, chiều thứ 4/14/10 tổ chuyên môn 1 kết hợp với GV đặc thù tổ chức chuyên đề môn Tiếng Anh ( cô giáo Lê Thị Thùy Dung), Mỹ thuật (cô Phan Thị Hương) và môn Tiếng Việt theo chương trình PTTT (do cô giáo Nguyễn Thị Thu Hiền) thực hiện.

Tham dự chuyên đề có Ban giám hiệu nhà trường, giáo viên trong toàn trường và các em lớp 1.

Qua tiết dạy, các em được tham gia các hoạt động cá nhân, hoạt động nhóm và sự trải nghiệm vô cùng hứng thú.

Mỗi tiết dạy thể hiện một nét riêng, hình thức tổ chức riêng, tuy nhiên đều có chung kết quả góp phần rèn kỹ năng giao tiếp, sự tự tin mạnh dạn, sự hợp tác nhóm và phát huy tính tích cực cho học sinh trong tiết học. Mặc dù học sinh lớp 1 mới bước vào môi trường học tập mới gần 2 tháng nhưng các em đã thể hiện được tinh thần học tập của mình, góp phần mang lại hiệu quả cao cho buổi chuyên đề hôm nay.

Sau chuyên đề, chuyên môn đã tổ chức góp ý rút kinh nghiệm để thống nhất quy trình dạy học phù hợp cho các tiết học tiếp theo với mục tiêu nâng cao chất lượng toàn diện cho học sinh  trong năm học mới này!

Tác giả: Lê Thị Thanh Hà
Nguồn:ththanhloc.canloc.edu.vn Copy link