• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TH THANH LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CAN LỘC TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO HƯỚNG NGHIÊN CỨU BÀI HỌC

CAN LỘC TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO HƯỚNG NGHIÊN CỨU BÀI HỌC

      

Thực hiện kế hoạch của Phòng GD-ĐT Can Lộc chỉ đạo hoạt động chuyên môn năm học 2020-2021, kế hoạch tháng 10/2020 của cụm chuyên môn, chiều thứ 5/15/2020, cụm CM Thượng Can đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn với chuyên đề “ Xây dựng bài học theo 4 hoạt động” do cô giáo Nguyễn Thị Việt Hoa - GV trường TH Thanh Lộc thể hiện qua tiết dạy Toán “Bài toán về ít hơn” của chương trình lớp 2.

          Tham dự chuyên đề có cô giáo Trần Thị Lan Anh - Chuyên viên Phòng GD -ĐT, các đ/c quản lý và tổ trưởng, tổ phó của các trường trong cụm chuyên môn.

          Trong tiết dạy, cô giáo Việt Hoa đã xây dựng bài học theo 4 hoạt động gồm: Khởi động, khám phá, luyện tập thực hành và vận dụng. Mỗi bước được thiết kế bằng các hình thức tổ chức khác nhau, tuy nhiên có sự gắn kết liên hoàn trong bài học, tạo sự hứng thú cho học sinh và phát huy được tính tích cực của các em.

          Sau tiết dạy, dưới sự chủ trì của cô giáo Trần Thị Lan Anh, các thầy cô giáo đã có sự chia sẻ, đi đến thống nhất một số nội dung về xây dựng bài học theo 4 hoạt động, giúp các nhà trường về triển khai công tác chuyên môn một cách thuận lợi và có hiệu quả. Hy vọng sắp tới sẽ có nhiều chuyên đề thiết thực như thế để góp phần nâng cao chất lượng dạy học trong các nhà trường nói riêng và hoàn thành xuất sắc nhiêm vụ đã đề ra của cụm chuyên môn trong năm học 2020-2021.


Tác giả: Lê Thị Thanh Hà
Nguồn:ththanhloc.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website