• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TH THANH LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH THANH LỘC TÔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI CHỢ TUỔI THƠ VÀ NGÀY HỘI TRÒ CHƠI DÂN GIAN

Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021 của nhà trường, ngày 26/01/2021 trường TH Thanh Lộc đã tổ chức thành công “Hội chợ tuổi thơ và Ngày hội trò chơi dân gian” với sự tham gia của toàn thể học sinh, thầy cô giáo và đông đảo phụ huynh trong và ngoài trường.

Sau phần khai mạc là chương trình văn nghệ chào Xuân mới, biểu diễn thời trang, các trò chơi dân gian và màn biểu diễn võ thuật được các em yêu thích. Tiếp theo là không khí Hội chợ diễn ra sôi nổi vui vẻ, một sự trải nghiệm ngoại khóa tuyệt vời cho các em làm quen với các mặt hàng hóa ngày tết, thực hành mua bán và ý thức được về đồng tiền.

Hội chợ đã thu về hơn 16 triệu đồng để tặng quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khắn, giúp mọi người đón Tết Tân Sửu đầm ấm và vui vẻ hơn.

Chân thành cảm ơn các phụ huynh đã hỗ trợ và ủng hộ nhà trường để Hội chợ thành công và đạt được kết quả tốt.

Tác giả: Lê Thị Thanh Hà
Nguồn:ththanhloc.canloc.edu.vn Copy link