• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TH THANH LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH THANH LỘC TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021

      Sáng nay, ngày 5/9, cùng với học sinh cả nước, trường TH Thanh Lộc đã tiến hành buổi lễ Khai giảng năm học mới - Năm học 2020 - 2021.

      Sáng nay, ngày 5/9, cùng với học sinh cả nước, trường TH Thanh Lộc đã tiến hành buổi lễ Khai giảng năm học mới - Năm học 2020 -  2021.

      Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên thời gian tổ chức khai giảng được tinh giản hơn, tuy nhiên không khí chào đón năm học mới vẫn vô cùng náo nhiệt với tâm trạng háo hức của các em học sinh trong ngày lễ ý nghĩa này!

      Tại buổi lễ, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh được nghe thư của bác Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chúc mừng thầy trò, được nghe phát biểu ý kiến của bác Nguyễn Quang Phú, Chủ tịch UBND xã, đại diện lãnh đạo địa phương chúc mừng nhà trường nhân dịp khai giảng.

         Nhà trường cũng vinh dự được đón đoàn đại biểu của Tỉnh do bà Dương Thị Hằng - TUV - CT Hội Liên hiệp phụ nữ làm trưởng đoàn, đoàn đại biểu của Huyện do bà Nguyễn Thị Thanh Hoài - UVBTV - Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy làm trưởng đoàn về chúc mừng nhân ngày khai giảng năm học mới! Cũng trong buổi lễ khai giảng, trường đã được nhận từ Nhóm thiện nguyện Can Lộc, món quà ý nghĩa là 2 chiếc xe đạp tặng hai học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của trường

Sau phần lễ là phần hội với các trò chơi dân gian của khối 4-5; múa sạp của khối 2-3, làm quen ngôi trường mới của khối 1 càng làm cho không khí  ngày khai giảng thêm vui tươi sôi nổi.

 

 

Tất cả báo hiệu một năm học mới với nhiều niềm vui và thành tích mới! Chúc cho nhà trường ta và các thầy, các cô cùng các em học sinh luôn mạnh khỏe để bước vào năm học mới, đạt được nhiêu thành tích xuất sắc trong nhiệm vụ cao cả trồng người!


Tập tin đính kèm
Tập tin đính kèm
Tác giả: Lê Thị Thanh Hà
Nguồn:ththanhloc.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 18 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website