• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TH THANH LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỚP 1 - TRƯỜNG TH THANH LỘC HOÀN THÀNH TUẦN HỌC ĐẦU TIÊN- TUẦN 0 NĂM HỌC 2020-2021

LỚP 1 - TRƯỜNG TH THANH LỘC

HOÀN THÀNH TUẦN HỌC ĐẦU TIÊN- TUẦN 0 NĂM HỌC 2020-2021

 

      Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021 của Phòng GD-ĐT Can Lộc, sự chỉ đạo của chuyên môn nhà trường, tổ chuyên môn, GV lớp 1 đã hoàn thành tuần học đâu tiên- tuần 0 với nhiều hoạt động thiết thực va có ý nghĩa đối với các em học sinh khi bước vào môi trường mới, trường TH.

     Ngay buổi đầu tiên các em được làm quen với bạn bè, với cô giáo, với nội quy của lớp học; các em được gặp gỡ, trò chuyện với cô giáo Hiệu trưởng, cô giáo hiệu phó của trường. Được đi tham quan phòng truyền thống và các phòng chức năng là điều mà các em thích thú và vô cùng hào hứng. Bên canh đó, các hoạt động được hướng dẫn sử dụng và giữ gìn vệ sinh chung khi đi vệ sinh tại trường nhằm giúp các em bớt đi sự bỡ ngỡ ban đầu.  Các em được làm quen với đồ dùng học tập, tham gia các trò chơi học tập để nhận biết chữ cái và các con số…

     Để đảm bảo vê ATGT, nhà trường đã kết hợp với công an xã tặng mũ bảo hiểm và tuyên truyền về an toàn giao thông cho các em để thực hiện tốt khi tham gia giao thông.

   Có thể nói chỉ trong thời gian một tuần học, các em đã có những trải nghiệm khá thú vị, sẵn sàng tâm lý và mọi điều kiện để bước vào chương trình học tập mới.

      Chúc cho thầy - trò lớp 1 của trường hoàn thành mục tiêu đề ra và đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong năm học đầu tiên với chương trình mới  - năm học 2020-2021!

          Sau đây, là một số hình ảnh:


Tập tin đính kèm
Tác giả: Lê Thanh Hà
Nguồn:ththanhloc.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website