• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TH THANH LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH LỘC CHÍNH THỨC RA MẮT CÂU LẠC BỘ BÓNG CHUYỀN NỮ

             Ngày 6/11/2019, Công đoàn Trường TH Thanh Lộc  tổ chức Lễ ra mắt và công bố quyết định thành lập CLB Bóng chuyền nữ. Về tham dự lễ ra mắt có đồng chí Nguyễn Thị Dương, chủ tịch LĐLĐ huyện Can Lộc, cùng toàn thể CBGV, NV trong trường.
             Phong trào bóng chuyền tại trường TH Thanh Lộc trong mấy năm trở lại đây phát triển rầm rộ, trường luôn hình thành 2 đội tập luyện thường xuyên, khi có dịp tổ chức giao lưu với các đơn vị bạn trên địa bàn, hưởng ứng tham gia tích cực các giải đấu của nghành và liên đoàn phát động. Tuy nhiên, hoạt động này đang còn mang tích chất tự phát. Với mong muốn đưa phong trào ngày càng phát triển rầm rộ có tổ chức cũng như lan toản đến với tất cả đội ngũ GV,NV để không ngừng nâng cao sức khỏe cho chị em cũng như nâng cao kĩ thuật và chất lượng các giải thi  đấu,  Công đoàn nhà trường đã đi đến thống nhất thành lập câu lạc bộ. Bước đầu thành lập câu lạc bộ có 15 thành viên, đc Hoàng Thị Nga được bầu chủ nhiệm CLB. Hy vọng rằng việc thành lập CLB  sẽ góp phần cùng với việc duy trì và phát triển phong trào thể dục thể thao nhà trường và là nơi để những người yêu thích bộ môn bóng chuyền  có điều kiện tham gia luyện tập, trau dồi kỹ năng đưa phong trào bóng chuyền của trường luôn dẫn đầu toàn ngành.
            Sau lễ ra mắt, CLB chia thành hai đội đánh trận giao hữu dưới sự chứng kiến của toàn thể CBGV. Chúng tôi hy vọng  mô hình này tiếp tục phát triển nhân rộng trong toàn ngành, hy vọng trong thời gian tới CLB sẽ hoạt động hiệu quả và thu hút đông đảo chị em tham gia.
                                                                      
                                                                      
                                                                     
                                                                     
                                                                     

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website