• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHẠY THỬ - PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO CAN LỘC !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ CHUYÊN MÔN 4,5 TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH LỘC HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG NGÀY 15/10 VÀ NGÀY 20/10

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày 15/10- Ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành Giáo dục và ngày 20/10- Ngày Phụ nữ Việt Nam. Chiều nay, thứ tư ngày 14 tháng 10, tổ chuyên môn 4,5- Trường Tiểu học Thanh Lộc tổ chức Thao giảng.
          Mở màn cho phong trào Thao giảng, Hội giảng, cô giáo Nguyễn Thị Hải Yến- Giáo viên Âm nhạc cùng với những học sinh hồn nhiên, ngây thơ của lớp 2C đã thể hiện một tiết dạy sôi nổi, gây được ấn tượng sâu sắc trong tất cả GV- HS về tham dự.

                                                               
               Cô giáo Nguyễn Thị Hải Yến và HS lớp 2C trong tiết thao giảng mở màn
          Tiếp theo tiết âm nhạc đầy hào hứng, cô giáo Phan Thị Hương đã thể hiện một tiết Mĩ thuật với bài: Vẽ tranh đề tài phong cảnh quê hương tại lớp 4C cũng đã mang đến một sự gần gũi,thân thiện, góp phần bồi dưỡng tình yêu quê hương đất nước cho các em học sinh. Đặc biệt, cô đã chú trọng phát huy năng khiếu cho những em yêu thích môn học này. Những sản phẩm qua một giờ học mĩ thuật của học sinh được  các cô giáo đánh giá cao về bố cục, màu sắc và tính thẩm mĩ.
 
                                                            
              Cô giáo Phan Thị Hương đang giới thiệu sản phẩm của HS sau giờ học
          Tiết học cuối cùng trong buổi sinh hoạt là một tiết tự chọn do cô giáo Nguyễn Thị Tuyết- GV Tiếng Anh thể hiện. Với phong cách lên lớp tự nhiên, rõ ràng, mạch lạc trong từng hoạt động, cô đã dẫn dắt học sinh khám phá và lĩnh hội kiến thức ngoại ngữ nhẹ nhàng và hiệu quả.
                                
 
                                                                                                                            
       Cô giáo : Nguyễn Thị Tuyết và học sinh lớp 4C trong giờ học Tiếng Anh.
          Sau khi dự giờ, tổ đã tổ chức cho Gv chia sẻ giờ dạy để rút kinh nghiệm. Những ý kiến chia sẻ đi sâu vào việc học sinh hoạt động như thế nào và hiệu quả của hoạt động đó ra sao; Một số tồn tại và hướng phục. Như vậy các đ/c đã thực hiện đúng tinh thần của việc đổi mới sinh hoạt tổ chuyên môn mà cấp trên đã chỉ đạo.

                                                        

                 Qua ba tiết dạy mở màn cho năm học 2015- 2016, tôi nhận thấy các đ/c đã dạy đúng  định hướng với phương châm chú trọng rèn kĩ năngquan tâm đến việc phát triển năng khiếu của HS. Chắc chắn rằng năm học mới này chất lượng dạy học và giáo dục toàn diện học sinh của tổ chuyên môn 4,5- nói riêng và của trường Tiểu học Thanh Lộc- nói chung sẽ đạt và vượt chỉ tiêu đề ra trong Hội nghị đầu năm.
                                                                                                                                                                                                                              Bài và ảnh: Lê Thị Việt(TT tổ 4,5)
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website