• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHẠY THỬ - PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO CAN LỘC !

TRƯỜNG TH THANH LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KÌ 2019-2021.

Hòa chung không khí toàn đảng, toàn dân thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn và tinh thần thực hiện nghị quyết của đại hội Đảng toàn quốc. Ngày 24 tháng 8 năm 2019, được sự nhất trí của Đảng uỷ xã Thanh Lộc, Chi bộ trường Tiểu học Thanh Lộc long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2019-2021, nhằm đánh giá kết quả việc thực hiện NQ Chi bộ nhiệm kỳ 2016-2019, chỉ ra những việc đã làm được, những tồn tại thiếu sót trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ 2019-2021, đồng thời bầu ra Ban chi uỷ mới tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo mọi phong trào của nhà trường .
       Về dự và chỉ đạo Đại hội hôm nay có đ/c Trần Quốc Triển bí thư Đảng ủy xã, đ/c Lê Văn Nhiếu PBT Đảng ủy xã và đ/c Nguyễn Thanh Hà Bí thư chi bộ trường  THCS Yên Thanh.
      Đại hội được nghe toàn văn báo cáo kết quả công tác nhiệm kỳ 2016-2019, phương hướng nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2019-2021 do đồng chí Bí thư Dương Thị Mai trình bày .
     Với tinh thần trách nhiệm cao, các đ/c đảng viên cũng đã tham gia thảo luận, làm rõ những kết quả đã đạt được, những hạn chế tồn tại và chỉ ra nguyên nhân, bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ vừa qua. Và đại hội rất vinh dự được tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trần Quốc Triển. Đồng chí đã ghi nhận, biểu dương những thành quả đạt được của chi bộ trong nhiệm kì qua, chỉ ra những tồn tại của chi bộ đồng thời có ý kiến chỉ đạo mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ giải pháp cho chi bộ trong nhiệm kì 2019-2021.
        Sau 1/2 ngày làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội cũng đã thảo luận và đi đến thống nhất cao về phương hướng, nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ mới 2019-2021 của chi bộ như đã được nêu trong Nghị quyết của Đại hội vừa được thông qua. Đồng thời đại hội cũng đã bầu ra Ban Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ trong nhiệm kì 2019-2021.
Sau đây một số hình ảnh trong đại hội:

Tác giả: Trường TH Thanh Lộc