• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TH THANH LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ CHUYÊN MÔN 4-5 TRƯỜNG TH THANH LỘC TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ DẠY HỌC THEO 4 HOẠT ĐỘNG - PHÂN MÔN LUYỆN TỪ VÀ CÂU

TỔ CHUYÊN MÔN 4-5 TRƯỜNG TH THANH LỘC

TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ DẠY HỌC THEO 4 HOẠT ĐỘNG - PHÂN MÔN LUYỆN TỪ VÀ CÂU

 

Tiếp nối sau chuyên đề của cụm chuyên môn về định hướng nghiên cứu bài học theo 4 hoạt động, chiều ngày 24 tháng 10 năm 2020, thực hiện kế hoạch tháng 10 năm 2020 của chuyên môn nhà trường, tổ 4-5 đã thể hiện tiết dạy Luyện từ và câu của lớp 4, bài “Cách viết hoa tên người, tên địa lý Việt Nam” do cô giáo Hồ Thị Thìn lên lớp với 4 hoạt động: Khởi động, khám phá, luyện tập, vận dụng. Tham dự chuyên đề có BGH nhà trường, toàn thể giáo viên nhà trường dự giờ và chia sẻ kinh nghiệm.

          Qua tiết dạy này, học sinh đã được khởi động sôi nổi đầy hứng thú trước khi vào bài học, được trải nghiệm, khám phá để tìm ra kiến thức, được tự mình rút ra ghi nhớ của bài học và biết vận dụng vào thực tế quanh cuộc sống của em, các em sẽ được tiếp cận cách học mới, rèn luyện tư duy sáng tạo để phát huy tính tích cực của mình trong giờ học.

         Sau tiết dạy, cô Phạm Thị Huế - Phó HT nhà trường phụ trách chuyên môn đã chủ trì cho giáo viên góp ý, rút kinh nghiệm để các tiết dạy sau có hiệu quả hơn.  Với chuyên đề này, một lần nữa yêu cầu đổi mới PP dạy học và xây dựng bài dạy lên lớp của GV đòi hỏi phải có sự sáng tạo để phù hợp với chương trình GDTT của Bộ GD đề ra.


Tác giả: Lê Thị Thanh Hà
Nguồn:ththanhloc.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website