• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TH THANH LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH THANH LỘC PHỐI HỢP VỚI CÔNG AN TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT, PHÒNG CHỐNG CHÁY NỔ, ĐỐT PHÁO

          Để đảm bảo an toàn trong dịp Tết Tân Sửu năm 2021, ngày 14/1/ 2021, trường TH Thanh Lộc phối hợp với công an xã đã tổ chức “Tuyên truyền và GD pháp luật cho CB, GV, học sinh về ATGT, phòng chống cháy nổ, đốt pháo”.

          Trong những năm gần đây, việc phòng chông các tệ nạn xã hội và ATGT trên địa bàn của xã được đảm bảo, không có các vụ việc đáng tiếc xảy ra một phần nhờ làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục tới mỗi người dân nói chung và học sinh của các trường học nói riêng. Vì vậy, đây là một việc làm thường xuyên của nhà trường, góp phần giáo dục các em có ý thức hơn về đảm bảo ANTT, ATXH và chấp hành tốt các Chỉ thị của Chính phủ đề ra, mang đến cho mọi người một cuộc sống lành mạnh, vui vẻ và bình an, nhất là vào dịp Tết truyền thống của đất nước.

          Qua sự trao đổi các các đ/c Công an, các em được nói lên suy nghĩ của mình về việc tại sao cần phải chấp hành tốt ATGT và phòng chống đốt pháo nổ trong dịp tết và những hành động cần làm khi tham gia giao thông trên đường.

     Có thể nói, sau ngày hôm nay các em sẽ hiểu thêm được nhiều kiến thức bổ ích cho bản thân góp phần hạn chế tối đa TNGT và các tệ nạn XH.


Tác giả: Lê Thị Thanh Hà
Nguồn:ththanhloc.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website