• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TH THANH LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH THANH LỘC TỔ CHỨC HĐGD CHÀO MỪNG NGÀY 20-11 VỚI CHỦ ĐỀ: “BIẾT ƠN THẦY CÔ”

HĐGD CHÀO MỪNG NGÀY 20-11 VỚI CHỦ ĐỀ: “BIẾT ƠN THẦY CÔ”           

        Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021 của nhà trường, kế hoạch tháng 11 của chuyên môn, và nhằm tri ân các thầy cô  nhân kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20-11, trường TH Thanh Lộc đã tổ chức Hoạt động giáo dục với chủ đề “Biết ơn thầy cô” với sự tham gia của BGH nhà trường, các thầy cô giáo, học sinh toàn trường và đông đảo phụ huynh. Hoạt động diễn ra trong không khí sôi nổi, vui tươi đầy hào hứng!

        Hoạt động diễn ra gồm 3 phần:  Biểu diễn văn nghệ, Thi tài năng và Trưng bày sản phẩm. (Khối 1,2 Tô màu vào tranh; Khối 3: Làm bưu thiếp, sưu tầm các bài thơ, ca dao tục ngữ về thầy cô; Khối 4: Vẽ tranh sáng tạo; Khối 5: Tạo tranh từ lá cây.). Các em đã tham gia tích cực, đầy sáng tạo mang lại những niềm vui cho tất cả mọi người. Với các em khối 1 đây là sự trải nghiệm đâu tiên nên vẫn có sự bỡ ngỡ hồi hộp, nhưng lại được sự hỗ trợ của cô giáo và phụ huynh, các em đã hoàn thành tốt sản phẩm của mình. Các em lớp 3 đã thể hiện các bài thơ, các câu ca dao, tục ngữ về tình cảm thầy cô, gắn lên bưu thiếp xinh xinh mang lại sự xúc động cho mọi người. Gây dấu ấn đậm nhất phải kể đến các bạn lớp 5, bằng sự tưởng tượng đầy sáng tạo, kết hợp với kiến thức Mỹ thuật được học, các em đã tạo ra những sản phẩm ngộ nghĩnh và rất đáng yêu, gần gũi với thiên nhiên cỏ hoa cây lá… Ban giám khảo đã phải vất vả để lựa chọn ra các sản phẩm đẹp nhất để trao thưởng. Với kết quả gồm 2 giải nhất dành cho lớp 5A, 2C, 5 giải nhất và 7 giải ba.

      Có thể nói, ngoài những giờ học trên lớp, các em cự kì thích thú với những HĐGD, ở đây các em được trải nghiệm, được phát huy tính sáng tạo của mình, được chăm chút tỉ mỉ để tạo ra những sản phẩm bằng cả sự hồn nhiên đáng yêu của tuổi học trò. Các em được giao tiếp, được chung sức cùng bạn bè, được hợp tác nhóm trong các hoạt động.

       Tiết học HĐGD đã khép lại với nhiều dư âm vui vẻ, phấn khởi, các em mang theo cả sự sảng khoái của mình ra về. Hi vọng sẽ có nhiêu tiết HĐGD bổ ích để tạo sân chơi cho các em, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong các nhà trường trong thời gian tới!


 

 


Tác giả: Lê Thị Thanh Hà
Nguồn:ththanhloc.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website