12:15 ICT Thứ sáu, 19/04/2019

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

Trang nhất » Tin Tức » Giới thiệu

CĐ ĐỔI MỚI PP DH: TẬP LÀM VĂN, LTVC, TIN, ANH CẤP CỤM

Chủ nhật - 28/10/2018 22:47
CĐ ĐỔI MỚI PP DH: TẬP LÀM VĂN, LTVC, TIN, ANH CẤP CỤM

CĐ ĐỔI MỚI PP DH: TẬP LÀM VĂN, LTVC, TIN, ANH CẤP CỤM

Thực hiện kế hoạch tháng 10/2018 của cụm CM Thượng, trường Tiểu học Thanh Lộc đăng cai Tổ chức chuyên đề phương pháp dạy phân môn Tập làm văn và phân môn Luyện từ và câu Lớp 2; Phương pháp vận dụng thành tố tích cực của mô hình THM  vào dạy học môn Tiếng Anh, Tin học.
          Về tham gia và chỉ đạo chuyên đề có thầy giáo Trương Văn Thanh, thầy giáo Nguyễn Khắc Mận - chuyên viên phòng GD- ĐT cùng cán bộ quản lý và giáo viên dạy khối 2, GV Tiếng Anh, Tin học của các trường TH: Phan Kính, Kim Lộc, Vĩnh Lộc, Yên Lộc, Thanh Lộc, Nga Lộc, Phú Lộc, Gia Hanh và Vượng Lộc.
          Các đ/c  cán bộ chỉ đạo Phòng GD, CBQL, giáo viên về tham gia chuyên đề được dự giờ 1 tiết Luyện từ và câu của đ/c Việt Hoa, 1 tiết Tập làm văn của đ/c Trần Mậu; 1 tiết Tiếng Anh (đ/c Quỳnh Lê) và 1 tiết Tin học (đ/c Thu Hà).
         Sau khi dự giờ đ/c Trương Văn Thanh  chủ trì chia sẻ và rút kinh nghiệm về PP dạy Môn Tiếng Anh; đ/c Nguyễn Khắc Mận chủ trì chia sẻ, rút kinh nghiệm về PP dạy môn Tin học; đ/c Dương Thị Long tổ chức cho CB, GV chia sẽ giờ dạy nhằm đúc rút kinh nghiệm về cách tổ chức dạy học phân môn Luyện từ và câu, Tập làm văn lớp 2;
Thầy giáo Trương văn Thanh, thầy giáo Nguyễn Khắc Mận - chuyên viên Phòng GD-ĐT nhận xét và đánh giá về thành công của buổi sinh hoạt chuyên môn cho GV đặc thù của cụm Thượng Can và yêu cầu CBQL, giáo viên áp dụng những cách làm phù hợp vào thực tế ở đơn vị mình. Qua đó, các thầy giáo đã giúp các  CBQL, GV Tiếng Anh, Tin học tháo gỡ một số khó khăn vướng mắc còn vấp phải trong quá trình chỉ đạo và thực hiện dạy học môn Tiếng Anh, Tin học tại các nhà trường.
Buổi chuyên đề không chỉ dừng lại ở việc bồi dưỡng về phương pháp, hình thức tổ chức để góp phần nâng cao chất lượng dạy học Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tin học tại các nhà trường  mà qua đó còn giúp CBQL, giáo viên nhận thấy lúc nào cần phải điều chỉnh nội dung dạy học và kỉ thuật điều chỉnh như thế nào cho phù hợp với thực tế, đảm bảo yêu cầu về chuẩn kiến thức và kĩ năng của từng môn học.
                        
Thời gian chuyên đề trong phạm vi một buổi nhưng được sự quan tâm chỉ đạo của các đ/c CV phòng GD- ĐT và sự thành công của các tiết dạy đã giúp cho các đ/c CB, GV có thêm kinh nghiệm trong công tác quản lý, chỉ đạo và thực hiện ở đơn vị mình.
Sau đa^y 
                                                          
                                                         
                                                        
                                                        
                                                        
                                                       
                                                      
                                                       
                                                          
                                                                         

Tác giả bài viết: Trường TH Thanh Lộc

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: nbsp nbsp

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG