12:11 ICT Thứ sáu, 19/04/2019

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

Trang nhất » Tin Tức » Giới thiệu

Chuyên đề “Bồi dưỡng kiến thức, phương pháp dạy học Tập làm văn trong trường Tiểu học”.

Chủ nhật - 16/09/2018 21:52
Chuyên đề “Bồi dưỡng kiến thức, phương pháp dạy học Tập làm văn  trong trường Tiểu học”.
 
 Thực  hiện  nhiệm vụ tháng 9  và kế hoạch chuyên môn của nhà trường nhằm bồi dưỡng kiến thức , rèn luyện phương pháp đạy học cho giáo viên , nâng cao chất lượng  dạy học , ngày 15/9/2018 chuyên môn đã tổ chức chuyên đề “ Phương pháp dạy- học môn Tập làm văn trong trường  TH “ cho toàn  thể GV văn hóa . Đây là hoạt động thiết thực  mở đầu cho các chuyên đề tiếp theo của trường  trong năm học 2018-2019. Chuyên đề được thực hiện bởi cô giáo Lê Thị Thanh Hà.
   Lâu nay với tâm lý Tập làm văn là  một phân môn khó dạy, khó học, học sinh làm bài không có hiệu quả nên chất  lượng chưa cao.  Vì vậy , trong chuyên đề này các nội dung cần thiết lần lươt được chia sẽ và tháo gỡ . Giáo viên được cung cấp các phương pháp dạy Tập làm văn phù hợp trong từng khối lớp’  mối liện hệ  về kiến thức Tập làm văn giữa các khối lớp;  cách hướng dẫn học sinh các kĩ năng  làm một bài văn có hiệu quả. Và hơn hết là khơi dậy tình yêu với phân môn Tập làm văn cho giáo viên và học sinh đẻ trong quá trình dạy học dễ dàng hơn và chất lượng hơn.
    Sau chuyên đề này,  mỗi giáo viên  áp dụng vào từng tiết dạy cụ thể của lớp mình .  Và tin rằng phân môn Tập làm văn  sẽ  được  nâng cao lên về chất lượng dạy học trong năm học này.
                                                  :
                                                  
                                                  
                                                  
                                                  
Lê Thị Thanh Hà (T1)
 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG