17:28 ICT Thứ hai, 20/08/2018

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH LỘC

Thứ hai - 05/03/2018 21:49
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH LỘC

Sáng ngày 4/3/2018 Chi bộ Trường Tiểu học Thanh Lộc, long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú là đồng chí Lê Thị Nhân.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Dương Thị Mai – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường,  sự quan tâm về dự Lễ kết nạp Đảng viên của đồng chí  DươngThị Long – Phó Bí thư Chi bộ, đồng chí Hoàng Thị Nga – Chủ tịch Công đoàn và các đảng viên trong Chi bộ. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng đồng chí Lê Thị Nhân đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Đ/c Dương Thị Mai – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc Quyết định kết nạp đảng viên.
Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đồng chí trong Chi bộ,  đồng chí Lê Thị Nhân đã đọc tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam,

Đồng chí hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Lê Thị Nhận  nhận quyết định kết nạp đảng viên.
                 Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Việc kết nạp đồng chí đảng viên mới vào dịp này như một tín hiệu đáng mừng về sự phát triển vững mạnh của Chi bộ trường Tiểu học Thanh Lộc. Chúc mừng đồng chí Đảng viên mới Lê Thị Nhân chúc chi bộ trường Tiểu học Thanh Lộc luôn xứng đáng với danh hiệu: “Chi bộ trong sạch vững mạnh”.

Tác giả bài viết: BBT