18:48 ICT Thứ ba, 18/12/2018

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH THANH LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2018-2019.

Thứ hai - 24/09/2018 22:35

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019 của Hội đồng Đội huyện Can Lộc  và được sự cho phép của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường. Ngày 22 tháng 9 năm 2018, Liên Đội trường Tiểu học Thanh Lộc long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học: 2018-2019.
Về tham dự và chỉ đạo có chị Nguyễn Thị Hải- Phó CT HĐ Đội xã, Cô giáo Dương Thị Mai- BTCB- Hiệu trưởng nhà trường, Cô giáo Dương Thị Long- PBTCB- Phó hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Hoàng Thị Nga – CTCĐ và toàn thể CBGVNV trong nhà trường. Đặc biệt sự có mặt đông đủ của các bạn Đội viên sao nhi đồng tiêu biểu.

Mở đầu chương trình đại hội là các tiết mục văn nghệ do các bạn trong đội văn nghệ của nhà trường biểu diễn. Các tiết mục văn nghệ được chuẩn bị công phu, kĩ lưỡng nên đẫ đem đến cho đại hội không khí vui tươi, phấn khởi, hào hứng của một năm học mới.

Đại hội đã được nghe đoàn chủ tịch trình bày báo cáo kết quả thực hiện chương trình Công tác Đội năm học 2017-2018 và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019.

Về tham dự đại hội, các chi đội đã tham luận được nhiều ý kiến hay như: Nề nếp đạo đức; An toàn giao thông; về học tập,…

Đại hội cũng được nghe lời phát biểu chỉ đạo của Chị NguyễnThị  Hải – PCTHĐ Đội xã và Cô giáo Dương Thị Long- PHT nhà trường đã ghi nhận những kết quả đạt được của Liên đội trong năm học qua và cũng mong rằng Liên đội nỗ lực hơn nữa để đạt được những thành tích xuất sắc góp phần xây dựng Liên đội vững mạnh xuất sắc trong những năm tiếp theo.

( Chị Hải cùng các bạn Đôi viên -Sao nhi đồng đang chơi trò chơi)

( Cô giáo : Dương Thị Long- PHT nhà trường trao chủ đè năm học cho Liên đội )

Một phần không thể thiếu của đại hội là bầu Ban chỉ huy Liên đội mới. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng Đại hội đã thống nhất cao và bầu ra được 9 bạn vào Ban chỉ huy Liên đội năm học 2018-2019.

Thành công của Đại hội đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng quý vị đại biểu, các huynh trưởng và các em học sinh. Đây là một hoạt động thực sự có ý nghĩa đối với các em. Liên đội hi vọng rằng với sự thành công của Đại hội sẽ góp phần tạo sức lan tỏa và nhiều kết quả tốt đẹp trong năm học 2018-2019.
                                  Ảnh và bài : Trường Tiểu học Thanh Lộc