21:23 ICT Thứ ba, 26/09/2017

LỚP 1- TRƯỜNG TH THANH LỘC, HUYỆN CAN LỘC VỚI HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC THÁNG 10. CHỦ ĐỀ: MẸ VÀ CÔ.

Thứ tư - 26/10/2016 09:39
      Nhân dịp kỉ niệm 86  năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ  Việt Nam 20/10, lớp 1 trường TH Thanh Lộc, huyện Can Lộc đã tổ chức Hoạt động giáo dục với chủ đề: “MẸ VÀ CÔ” tại sân trường.
  Tham gia hoạt động có các cô giáo trong BGH nhà trường, đại diện Hội phụ huynh của khối 1 cùng toàn thể giáo viên và 80 em học sinh lớp 1 của trường.
Hoạt động giáo dục diễn ra với ba phấn: Phần 1 là chương trình văn nghệ hát, múa về mẹ, về cô do các em lớp 1 biểu diễn; phần 2 các em được tham gia hoàn thành sản phẩm quà tặng mẹ và cô; phần 3 là gửi lời chúc mừng của em đến mẹ, đến cô.
     Trong thời gian 1 buổi, các em được hoạt động sôi nổi, hào hứng, đặc biệt với sự giúp đỡ của phụ huynh các em đã tự tay hoàn thành các sản phẩm của mình- một món quà tinh thần rất ý nghĩa để tặng mẹ và cô, những người thân yêu nhất. Đồng thời các em còn được thể hiện tình cảm của mình dành cho mẹ, cho cô bằng những câu chúc mừng  rất dễ thương, hồn nhiên và đáng yêu như chính lứa tuổi lên 6 của các em.
   Có thể nói, bên cạnh việc học tập kiến thức văn hóa, hoạt động giáo dục đã mang lại  cho các em những phút giây thư giãn thoái mái , một sự thể hiện tình cảm yêu quý của mình với gia đình và thầy cô, nhất là có  một sự trải nghiệm vô cùng  thú vị. Với các em lớp 1, đây là hoạt động thực hành đầu tiên nhằm rèn kĩ năng tự lập cho các em,  giúp các em  tự tin, trưởng thành hơn trong cuộc sống của mình.
Sau đây là một số hình ảnh:

Bài và ảnh: Hà Thanh - Tổ 1