21:30 ICT Thứ ba, 26/09/2017

LỚP 1A TRƯỜNG TH THANH LỘC , HUYỆN CAN LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CÂU LẠC BỘ EM YÊU TIẾNG VIỆT CHO HỌC SINH.

Thứ ba - 29/11/2016 20:45
LỚP 1A TRƯỜNG TH THANH LỘC , HUYỆN  CAN LỘC  TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CÂU LẠC BỘ EM YÊU TIẾNG VIỆT  CHO HỌC SINH.

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11,   lớp 1A  đã tổ chức  thành công tiết  HĐGD  với nội dung  Câu lạc bộ “Em yêu Tiếng Việt” lần thứ nhất cho học sinh.
     Mặc dù   đây là lần đầu được làm quen với cách học tập theo hình thức tổ chức  Câu lạc bộ nhưng tất cả  các em đều hào hứng,  vui vẻ, tích cực tham gia  với thái độ  nghiêm túc nhất. Trong buổi sinh hoạt các em được hoạt động theo các  đội  chơi với 2 nội dung :  Nội dung thứ nhất  là được ôn lại  các kiến thức Tiếng Việt  về tiếng, âm và vần đã học  bằng các trò chơi: “Tìm đúng tìm nhanh”  và “Tiếp sức đồng đội” .  Nội dung thứ hai  các em được  bày tỏ tình cảm của mình dành tặng thầy cô  nhân ngày 20/11 bằng  năng khiếu của mình như hát múa, đọc thơ hay  nói lời chúc mừng  và  lời cảm ơn thầy cô giáo .
     Bằng sự hồn nhiên của tuổi học trò lớp 1, các em đã tạo nên một tiết học  nhẹ nhàng và có hiệu quả, đúng với tinh thần “Học mà chơi, chơi mà học”.  Qua đó  rèn kĩ năng tự tin mạnh dạn đồng thời  làm tăng thêm tình cảm bạn bè,  tình đoàn kết, bước đầu biết hoạt động nhóm từ đó biết  hợp tác, chia sẽ  với nhau trong những buổi đến trường.
                                             Một số hình ảnh của câu lạc bộ:

Tác giả bài viết: Lê Thanh Hà