21:22 ICT Thứ ba, 26/09/2017

RỘN RÀNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH LỘC.

Thứ bảy - 09/09/2017 23:15
RỘN RÀNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH LỘC.

Hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng đại lễ kỉ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, toàn ngành GD-ĐT trong cả nước đang chào đón hàng triệu GV, HS chuẩn bị bướcvào năm học mới. Sáng ngày 5/9 Trường TH Thanh Lộc long trọng tổ chức thành công Lễ Khai giảng năm học 2017-2018 và đón bằng công nhận trường TH đạt chuẩn Quốc gia MĐ1.
           Về dự lễ khai giảng năm học 2017-2018, nhà trường vinh dự được đón đ/c Bùi Văn Sơn - UVTV, Trưởng Ban TC Huyện ủy; Đ/c Phạm Hùng Vỹ - UVTV, CHT BCH QS huyện; Đ/c Vương Nga  - Phó Giám đốc TT Chính trị huyện;  Thầy giáo Trần Anh Tuấn - Chuyên viên Phòng GD – ĐT, đại diện cho đoàn đại biểu cấp huyện.
           Về phía chính quyền địa phương có bác Trần Văn  Mùi- Phó bí thư Đảng ủy- CT UBND xã và đại diện các ban ngành đoàn thể địa phương, HCMHS, các bậc phụ huynh, toàn thể CBGV và toàn thể các em học sinh trong nhà trường.
             Mở đầu buổi lễ là Lễ đón các em HS lớp Một, nghi thức chào cờ, giới thiệu đại biểu.
             Tiếp theo bác Trần văn Mùi – P.BTĐU - Chủ tịch UBND xã đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai trường.
            Sau phần diễn văn khai giảng của cô giáo Dương Thị Mai -BTCB- HT, đ/c Bùi Văn Sơn - UVTV, Trưởng Ban TC Huyện ủy, đánh trống khai trường đón chào năm học mới. Tiếng trống trường rộn rã tưng bừng như giục giã, CB, GV và HS toàn trường bước vào năm học mới với khí thế sổi nổi, niềm tin, sự hứa hẹn và lòng quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.
             Tại buổi lễ, Nhà trường rất vinh dự được đ/c Bùi Văn Sơn - UVTV, Trưởng Ban TC Huyện ủy, đại diện đoàn đại biểu cấp huyện, trao bằng công nhận trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ I, giai đoạn 2017- 2022;
              Sau phần lễ, các thầy cô gáo tổ chức cho HS tham gia các trò chơi dân gian. Học sinh tham nhiệt tình hào hứng.
              Buổi lễ khai giảng kết thúc trong niềm hân hoan, hào hứng của các thầy cô giáo và các em học sinh hứa hẹn một năm học mới sẽ gặt hái đươc nhiều thành tích xuất sắc trong dạy học cũng như mọi phong trào hoạt động, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới - Năm học 2017-2018.
 Sau đây là một số hình ảnh trong buổi khai giảng:

Tác giả bài viết: Trường TH Thanh Lộc