03:36 ICT Thứ sáu, 24/11/2017

TỔ CHUYÊN MÔN 2 + 3 THỰC HIỆN CHUYÊN ĐỀ VÂN DỤNG CÁC THÀNH TỐ TÍCH CỰC CỦA MÔ HÌNH THM VÀO GIẢNG DẠY SGK HIỆN HÀNH.

Thứ hai - 16/10/2017 21:21

Thực hiện kế hoạch của Trường Tiểu học Thanh Lộc. Chiều ngày 13/10/2017. Tổ chuyên môn 2+3 tổ chức chuyên đề vận dụng các thành tố tích cực của mô hình THM vào giảng dạy sách giáo khoa hiện hành.Tiết chuyên đề do cô giáo Nguyễn Thị Việt Hoa cùng toàn thể học sinh Lớp 2A thực hiện qua môn Toán. Tiết học diễn ra nhẹ nhàng các em học sinh rất phấn khởi và đầy hào hứng, các em đã chủ động tiếp nhận kiến thức mới, không khí lớp học vui tươi và sôi động. Qua tiết học đã tạo cho các em tinh thần tự học, ý thức hợp tác và thi đua lẫn nhau.
          Sau tiết dạy đ/c Dương Thị Long –PHT nhà trường chỉ đạo chia sẻ rút kinh nghiệm. Buổi sinh hoạt chuyên môn đã đạt được nhiều thành công được thể hiện rõ qua tiết dạy thể nghiệm.
Một số hình ảnh của tiết chuyên đề:

Tác giả bài viết: TT Tổ 2,3