21:23 ICT Thứ ba, 26/09/2017

TỔ CHUYÊN MÔN 2 + 3 TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH LỘC TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ VẬN DỤNG NHỮNG THÀNH TỐ TÍCH CỰC CỦA MÔ HÌNH THM VÀO GIẢNG DẠY CHƯƠNG TRÌNH SGK HIỆN HÀNH.

Chủ nhật - 23/10/2016 16:04

Thực hiện kế hoạch trọng tâm tháng 10 của Trường Tiểu học Thanh Lộc, lập nhiều thành tích chào mừng ngày 20/10. Chiều ngày 19/ 10 tổ chuyên môn 2 + 3 Trường Tiểu học Thanh Lộc đã tổ chức chuyên đề phương pháp dạy học vận dụng những thành tố tích cực của mô hình THM vào giảng dạy chương trình SGK hiện hành môn Tiếng Việt và Toán tại khối 2.
           Tham gia chuyên đề có các đ/c cán bộ quản lí cùng tất cả các GV trong nhà trường. Mỗi cán bộ quản lí, giáo viên tham gia chuyên đề  dự 2 tiết dạy thể nghiệm do cô giáo Nguyễn Thị Việt Hoa (dạy môn Tiếng Việt) và cô giáo Trần Thị Hoài Hương (dạy môn Toán).
Sau khi dự giờ, Tổ CM đã  tổ chức  thảo luận chia sẻ rút kinh nghiệm. Hai tiết dạy đã thể hiện rõ được cách  vận dụng những thành tố tích cực của mô hình trường học mới vào giảng dạy chương trình SGK hiện hành phù hợp với trình độ học sinh và đảm bảo yêu cầu về chuẩn kiến thức và kĩ năng của từng môn học.
           Buổi chuyên đề đã giúp các giáo viên trực tiếp đứng lớp nhận thấy rõ cần vận dụng những thành tố tích cực của mô hình THM vào giảng dạy theo chương trình SGK hiện hành ở những hoạt động nào và vận dụng như thế nào cho hiệu quả nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy học và giáo dục cho học sinh.
          Sau đây là một số hình ảnh của buổi chuyên đề:

( Lớp 2C trong giờ học Luyện từ và câu)

(Cô Hoài Hương cùng học sinh lớp 2A trong giờ học Toán).

(Bài viết và ảnh : Tổ CM 2,3)