19:05 ICT Thứ hai, 16/12/2019

TRƯỜNG TH THANH LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HKPĐ CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

Chủ nhật - 27/10/2019 19:05
TRƯỜNG TH THANH LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HKPĐ CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện Quyết định ban hành Điều lệ HKPĐ Can Lộc lần thứ 13 năm học 2019-2020. Thực hiện theo kế hoạch tháng 10, chiều ngày 25 tháng 10 năm 2019 Trường THTL đã tổ chức thành công HKPĐ cấp trường.
               Hội khỏe Phù Đổng là hoạt động thể dục thể thao thường niên của trường Tiểu học Thanh Lộc, nhằm tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Bên cạnh đó, qua việc tổ chức Hội khỏe Phù Đổng giúp nhà trường phát hiện những học sinh có năng khiếu và tài năng thể thao từ đó rèn luyện, bồi dưỡng tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện, cấp tỉnh.
          Tham dự buổi lễ có đầy đủ các thầy cô giáo, CBNV và các em học sinh toàn trường. Các vận động viên được tham gia với các nội dung: Cờ vua (nam,nữ). Bật nhảy ( nam, nữ). Chạy ngắn( nam, nữ). Bóng bàn(nam, nữ). Bóng đá ( nam).
         Phần mở đầu là phần khai mạc, sau đó là màn đồng diễn bài TDGG, bài Võ cổ truyền và tiếp đến là cuộc tranh tài gay cấn, sôi nổi hào hứng của các vận động viên dưới sự cỗ vũ nhiệt tình của các cỗ động viên. Kết quả cụ thể:
Bóng đã nam: Giải nhất : 5A, 4A ; Giải nhì: 5C, 4C; Giải ba: 5B; Bóng bàn ( nam) Nhất :            , Nhì:             ; Ba:  Nữ (em Ánh Dương lớp 5C)  ; Nhì: (em Lương Giang lớp 5B); Ba ( em Huyền Như lớp 4A). Cờ vua Nam: Giải nhất ( em Sang lớp 2A, Giải nhì ( em Đức lớp 2A) và giải ba ( em Trường Sinh lớp 4C). Cờ vua Nữ: Giải nhất ( em Ánh Dương lớp 5C, Giải nhì ( em Minh Tâm lớp 5C) và giải ba ( em Ngọc Anh lớp 4B).
Hội khỏe Phù Đổng cấp trường đã tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em học sinh. Thông qua hội thi đã giáo dục học sinh ý thức thường xuyên tham gia luyện tập TDTT. Tuyên truyền về ý nghĩa và tác dụng của luyện tập TDTT nhằm nâng cao sức khỏe để học tập và làm việc.
   Sau đây là một số hình ảnh :

Cô giáo: Dương Thị Mai ( HT) Khai mạc hội thi.

Đại diện các VĐV xin hứa.

Đại diện cho Đội trọng tài xin hứa.

( HS biểu diễn bài Võ cổ truyền)

Tác giả bài viết: Trường TH Thanh Lộc