19:05 ICT Thứ ba, 23/01/2018

TRƯỜNG TH THANH LỘC VỚI HỘI THI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM LỚP GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017-2018

Thứ tư - 03/01/2018 22:20
TRƯỜNG TH THANH LỘC  VỚI HỘI THI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM LỚP GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017-2018

Thực hiện công văn hướng dẫn của Phòng GD-ĐT về việc tổ chức Hội thi Giáo viên Chủ nhiệm lớp giỏi năm học 2017-2018, thực hiện nhiệm vụ trọng tâm tháng 12, Trường Tiểu học Thanh Lộc đã tổ chức thành công hội thi GVCNL giỏi cấp trường với một tinh thần nghiêm túc và hào hứng.
       Tham gia hội thi có 15 giáo viên chủ nhiệm của nhà trường. Mỗi giáo viên dự thi  phải  được sự tín nhiệm của đồng nghiệp qua phần bình chọn  và  thực hiện các phần thi như viết kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp, thi kiến thức, ứng xử tình huống sư phạm, thi kể chuyện. Sau vòng bình chọn và 3 phần thi, Ban tổ chức Hội thi cấp trường đã công nhận 14 đồng chí đạt danh hiệu GVCNL giỏi cấp trường năm học 2017-2018; trong đó cô giáo Hồ Thị Thìn đạt giải Nhất, cô giáo Võ Thị Hồng và Hoàng Thị Nga đạt giải Nhì và 3 cô giáo đạt giải Ba.
       Có thể nói, Hội thi GVCNLG là một sự trải nghiệm đầy thú vị về công tác chủ nhiệm của mỗi giáo viên, các đ/c  không chỉ  được giao lưu chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau mà qua Hội thi các đ/c còn được rèn luyện các kĩ năng tự giải quyết các tình huống mà mỗi người làm nghề dạy học có thể gặp phải, tích lũy được vốn kinh nghiệm nhằm góp phần nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh nhằm đáp ứng yêu cầu giáo dục trong giai đoạn hiện nay.
        Sau hội thi, nhà trường tiếp tục bồi dưỡng cho những  giáo viên đạt thành tích cao tham gia giao lưu GVCNG cấp huyện trong thời gian tới.
Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

Tác giả: Lê Thanh Hà