21:26 ICT Thứ ba, 26/09/2017

Thực hiện kế hoạch hoạt động tháng 12 của Nhà trường, của Tổ chuyên môn và chào mừng kỉ niệm 72 năm ngày Thành lập quân đội nhân dân Việt Nam, khối 3 tổ chức câu lạc bộ “Em yêu Tiếng Việt”.

Thứ bảy - 31/12/2016 21:47
Thực hiện kế hoạch hoạt động tháng 12 của Nhà trường, của Tổ chuyên môn và chào mừng kỉ  niệm 72 năm ngày Thành lập quân đội nhân dân Việt Nam, khối  3 tổ chức câu lạc bộ “Em yêu Tiếng Việt”.
Mở đầu buổi sinh hoạt Câu lạc bộ là các tiết mục văn nghệ của các em học sinh khối 3..
 Buổi sinh hoạt Câu lạc bộ diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng với 3 phần. Phần 1: Tìm nhanh đáp án; Phần 2: Tiếp sức đồng đội và Phần 3: Chung sức, đan xen giữa các phần chơi là các tiết mục văn nghệ có nội dung chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân, ngày Quốc phòng toàn dân 22/12.
Đồng hành cùng  cô giáo để điều hành chương tình trong buổi sinh hoạt Câu lạc bộ là emTrần Thị Thúy Hiền và Trần Thị Phương Anh.
Qua các phần chơi, các em học sinh được hòa mình vào trong các hoạt động “Học mà chơi – Chơi mà học”. Nhiều bài tập đã được “trò chơi hóa” để các em học sinh được trải nghiệm và chia sẻ một cách chủ động theo cách hiểu cách suy nghĩ rất riêng của mình.  Nhờ đó, buổi sinh hoạt Câu lạc bộ đã giúp các em ôn lại các kiến thức đã học về môn Tiếng Việt rất hào hứng và hiệu quả.
 Sau đây là một số hình ảnh của câu lạc bộ

Ảnh và bài: Tổ CM 2,3