03:24 ICT Thứ sáu, 24/11/2017

Trường Tiểu học Thanh Lộc

Thứ ba - 20/10/2015 15:33
Trường Tiểu học Thanh Lộc được thành lập năm 1946 đóng tại trung tâm của xã Thanh Lộc.

Hiệu trưởng hiện nay : Cô Dương Thị Mai
Những thành tích đạt được:
Năm 2000 – 2001 được sự chỉ đạo của Huyện Can Lộc, của Phòng GD và được sự đồng tình ủng hộ của Đảng bộ nhân dân địa phương Xã Thanh Lộc thì trường đã xây dựng thành công trường chuẩn Quốc gia giai đoạn I.
Từ đó đến nay, trường không ngừng đổi mới cấp quản lý chỉ đạo công tác dạy học để nâng cao chất lượng văn hóa cũng như chất lượng toàn diện học sinh. Tích cực tham mưu với chính quyền địa phương về việc tu sửa vật chất, cảnh quan nhà trường đáp ứng nhu cầu hiện nay của ngành.
Trường có diện tích khuôn viên rộng rãi đảm bảo cho học sinh vui chơi, tổ chức hoạt động ngoại khóa, có phòng thư viện, phòng học  đầy đủ, trang thiết bị bàn ghế đúng quy cách.
Đội ngũ CB,GV nhiệt tình, tâm huyết đưa chất lượng hạnh kiểm, chất lượng văn hóa ngày càng được nâng lên rõ rệt. Đặc biệt chất lượng học sinh giỏi các cấp được khẳng đinh.
Những học sinh thành đạt:
Lê Viết Phượng: Đại tá công an vũ trang.
Nguyễn Nuôi: Giảng viên Học viện hậu cần
Nguyễn Trọng Cẩn: GĐ Bệnh viện Quân khu 4
Lê Nhã: Kiểm toán nhà nước khu vực Miền Trung.
Nguyễn Xuân Áng: Cục trưởng cục dự trữ Quốc gia