06:40 ICT Thứ bảy, 16/12/2017

VUI HỘI TRĂNG RẰM CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH LỘC

Thứ ba - 03/10/2017 22:40
VUI HỘI TRĂNG RẰM CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH LỘC

Thực hiện kế hoạch tháng 10, Kế hoạch tổ chức hoạt động giáo dục năm học 2017-2018, Liên đội trường Tiểu học Thanh Lộc tổ chức Hoạt động “Vui hội Trăng rằm”.
       Tham gia  buổi Hoạt động cùng với Liên đội có đ/c Trần Quốc Triển BT ĐU- CT HĐND xã, đ/c Phan Văn Trung – BT Đoàn xã – CT HĐĐ, các đ/c cán bộ quản lý và giáo viên cùng Ban chấp hành Hội cha mẹ học sinh nhà trường và phụ học sinh của 15 lớp.
        Sau phần phát biểu khai mạc của đ/c Dương Thị Long P.BT Chi bộ, PHT, đ/c Phan Quang Trung Bí thư Đoàn xã đọc thư  chúc Tết Trung Thu của bác Trần Đại Quang.
          Phần vui liên hoan văn nghệ được học sinh cũng như quý vị đại biểu và các bậc phụ huynh chờ đón, tiết mục đặc sắc nhất, để lại ấn tượng nhất cho các chủ nhân trong cuộc vui là tiết mục múa lân của các bậc phụ huynh.
          Sau phần văn nghệ các em học sinh được cùng chị Hằng và chú Cuội đến với các câu đố dân gian vui và bổ ích, các em thích thú với các phần thưởng mình nhận được từ Chú Cuội và chị Hằng sau các câu trả lời đúng.
          Song song với các hoạt đông vui chơi, các bậc phụ huynh và học sinh của các lớp thi xếp cỗ trung thu. Cuối buổi “Vui hội trăng rằm” ban tổ chức đã chấm và trao giải cho các cỗ trung thu của các lớp. Cụ thể: Giải Xuất sắc thuộc về lớp 2B, giải Nhất thuộc về lớp 1A, hai giải Nhì thuộc về lớp 2A; 5B; ba giải Ba thuộc về các lớp 1C; 1B; 2C;3C. Các lớp 3B; 4A; 4B; 4C; 5A; 5B; 5C nhận được giải Cỗ Sung túc và Sáng tạo.
          Buổi “Vui hội Trăng rằm”  khép lại nhưng tinh thần phấn khởi, hào hứng còn thể hiện rõ trên khuôn mặt của các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh. Hoạt động “Vui Hội Trăng Rằm” không chỉ tổ chức cho các em vui tết Trung Thu mà còn là một hoạt động trải nghiệm sáng tạo đầy ý nghĩa. Học sinh được cùng mẹ bày cỗ trung thu các em rất hào hứng. Qua đây giáo dục cho các em sự khéo léo, tính sáng tạo và thẩm mĩ.
           Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Dương Thị Long