21:30 ICT Thứ ba, 26/09/2017

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH LỘC NHIỆM KÌ 2016-2019

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH LỘC
NHIỆM KÌ 2016-2019

Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Đảng uỷ xã Thanh Lộc ,  ngày 24/08/2016, Chi bộ Trường Tiểu học Thanh Lộc long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2016- 2019. Đến dự Đại hội có đồng chí  Trần Quốc Triển  BT Đảng ủy CT hội đồng ND xã, Đ/c Trần văn Mùi - CT UBND xã,  Đ/c Lê Văn Nhiếu PBT Đảng ủy xã,  đại diện trường học trên địa bàn có Thầy giáo Nguyễn Thanh Hà (BTCB) Trường THCS Yên Thanh, cô Nguyễn Thị Thúy (BTCB) Trường Mầm Non và toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.
           Tại đại hội Đ/c  Dương Thị Mai - BT Chi bộ đã thông qua báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ Chính trị nhiệm kỳ 2013 - 2016 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2016 - 2019. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành tựu đạt được, hạn chế khuyết điểm và rút ra bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện Nghị quyết của chi bộ nhiệm kỳ qua. Đồng thời thông qua Phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2016 – 2019.

Đại hội tiếp thu ý kiến của Đ/c Lê Văn Nhiếu PBT Đảng ủy, đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những kết quả Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng chí mong muốn trong nhiệm kỳ 2016 - 2019, Chi bộ sẽ phát huy tinh thần đoàn kết tập thể, tiếp tục thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ mà Chi bộ đã đề ra, là hạt nhân lãnh đạo chính trị, tăng cường công tác giáo dục tư tưởng, bồi dưỡng phẩm chất chính trị, năng lực công tác của cán bộ đảng viên, xây dựng đội ngũ nhà giáo có đạo đức lối sống mẫu mực, có năng lực chuyên môn vững vàng đáp ứng với yêu cầu đổi mới giảng dạy và học tập của nhà trường, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức quần chúng phát huy tinh thần dân chủ, tham gia góp ý xây dựng Đảng nâng cao tính tự giác, tính hiệu quả để hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2016 - 2019.

Đại hội đã sáng suốt bầu chọn các đồng chí tiêu biểu có đủ tiêu chuẩn về năng lực lãnh đạo, phẩm chất đạo đức, lối sống mẫu mực trong sáng, có uy tín đối với tập thể trong đơn vị và được phụ huynh, nhân dân địa phương tín nhiệm. Chi ủy nhiệm kỳ 2016- 2019 gồm 3 đồng chí: Đ/c  Dương Thị Mai, Hiệu trưởng nhà trường làm Bí thư chi bộ;  Dương Thị Long - Phó hiệu trưởng giữ chức vụ Phó bí thư chi bộ; Đ/c  Hoàng Thị Nga- CTCĐ là Ủy viên BCH. Các đồng chí được bầu vào Chi ủy, BT, PBT có trách nhiệm chỉ đạo, điều hành mọi hoạt động của chi bộ, lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị mà nghị quyết chi bộ đã đề ra.
          Sau một buổi làm việc khẩn trương, đúng quy định, Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp. Phát huy những thành tích đã đạt được, Chi bộ quyết tâm vượt qua khó khăn, thử thách hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu Nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2016 – 2019 đã đề ra.

Tác giả bài viết: Chi bộ Trường TH Thanh Lộc