03:29 ICT Thứ sáu, 24/11/2017

HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH LỘC CHÀO MỪNG NGÀY 20/10.

Thứ tư - 21/10/2015 09:17
HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH LỘC CHÀO MỪNG NGÀY 20/10.

Hòa trong không khí vui mừng, phấn khởi của các cấp, các ngành chào mừng kỉ niệm 85 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam và ngày Phụ nữ Việt Nam, chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh nhiệm kì 2015-2020. Chiều nay 20/10, Công Đoàn tổ chức giao lưu bóng chuyền giữa hai đội: Đội thứ nhất gồm các đ/c trong Tổ 1,2,3 và cô nuôi, đội thứ hai gồm các đ/c trong Tổ 4,5 và hành chính.
       Sau một thời gian thi đấu diễn ra sôi nổi, cuộc giao lưu đã thành công tốt đẹp. Kết quả Đội Tổ 1,2,3 và cô nuôi đã dành chiến thắng với tỉ số 2-1. Những hoạt động này đã góp phần giáo dục truyền thống cho đội ngũ cán bộ, giáo viên nhất là lớp trẻ trong  nhà trường, đặc biệt hoạt động giao lưu thể thao đầy ấn tượng này đã tạo nên không khí  vui tươi phấn khởi, thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết giữa tất cả các chị em trong nhà trường.
Sau đây là một số hình ảnh:

Bài viết và ảnh : BCH Công Đoàn Trường TH Thanh Lộc.