13:48 ICT Chủ nhật, 18/11/2018

TỔ 1 SINH HOẠT VỚI CHỦ ĐIỂM " BIẾT ƠN CHÚ BỘ ĐỘI "

Thứ bảy - 23/12/2017 23:20
TỔ 1 SINH HOẠT VỚI CHỦ ĐIỂM " BIẾT ƠN CHÚ BỘ ĐỘI      "

TỔ 1 SINH HOẠT VỚI CHỦ ĐIỂM " BIẾT ƠN CHÚ BỘ ĐỘI "

Thực hiện kế hoạch tháng 12 của nhà trường, chào mừng ngày 22/12, ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, Tổ chuyên môn và giáo viên chủ nhiệm lớp 1 đã tổ chức  tiết Hoạt động giáo dục với chủ đề: Biết ơn chú bộ đội. Với nhiều nội dung hấp dẫn thu hút được học sinh và phụ huynh tham gia sôi nổi. Cùng tham dự HĐGD có BGH nhà trường cùng các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm.
      Qua ba nội dung hoạt động gồm: Văn nghệ, hiểu biết kiến thức và trò chơi vận động, các em được trải nghiệm trong một không khí sôi nổi, phấn khởi, được hát múa những bài hát về chú bộ đội mà các em yêu thích, được tìm ra đáp án cho các câu hỏi về tự nhiên, xã hội, toán, Tiếng Việt , đạo đức, được hợp tác với bạn bè khi tham gia trò chơi… Nhiều em đã thể hiện rất tốt năng khiếu của mình  và đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các cô giáo và các bạn.
       Khép lại tiết học là không khí hào hứng của các em. Học sinh lớp 1 là lớp đầu cấp học của bậc tiểu học, các em còn nhiều bỡ ngỡ, vì vậy được tham gia các hoạt động tập thể, các em càng thấy yêu trường, yêu lớp, yêu bạn bè thầy cô hơn. Để các em luôn thấy được “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”!
Sau đây là một số hình ảnh

Tác giả bài viết: TỔ 1