21:21 ICT Thứ ba, 26/09/2017

TỔ CM 2,3 TRƯỜNG TH THANH LỘC – CAN LỘC THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG NGÀY QĐND 22/12.

Thứ tư - 30/12/2015 15:56

Thực hiện kế hoạch của nhà trường, trong tháng 12 của năm học 2015- 2016, tổ chuyên môn 2,3  đã  triển khai dạy Chuyên đề  Chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1944 - 22/12/2015).
            Tổ chuyên môn 2,3 đã triển khai dạy học môn Hoạt động giáo dục theo mô hình VNEN, tạo được nhiều hứng thú cho học sinh trong học tập đặc biệt hơn là giáo dục cho học sinh những hành vi đạo đức tốt đẹp trong cuộc sống hằng ngày của các em.

Cô giáo  Hồ Thị Thìn  cùng học sinh lớp 2B trong giờ học Đạo đức.

Lớp 3A trong giờ học Đạo đức.

Sau khi dự giờ các tiết dạy, tổ chuyên môn đã triển khai họp tổ chia sẻ, góp ý xây dựng cho giáo viên hết sức cởi mở, thẳng thắn tạo được không khí sôi nổi trong sinh hoạt chuyên môn.

Tác giả bài viết: Phan Thu Thuỷ