12:16 ICT Thứ sáu, 19/04/2019

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật

TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH LỘC – CAN LỘC TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH

Thứ ba - 20/10/2015 15:29
TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH LỘC – CAN LỘC TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH

TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH LỘC – CAN LỘC TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH

TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH LỘC – CAN LỘC TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH
TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH LỘC – CAN LỘC
TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH
 
Hưởng ứng “Ngày sách Việt Nam lần thứ 2”, thực hiện kế hoạch  triển khai Ngày sách Việt Nam của Phòng GD - ĐT Can Lộc, trường Tiểu học Thanh Lộc tổ chức Ngày hội đọc sách năm 2015.
 Mở đầu Ngày hội là chương trình văn nghệ  chào mừng của các bạn đội viên trong Liên đội. Các tiết mục văn nghệ ca ngợi Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương mượt mà, hấp dẫn góp phần làm cho không khí ngày hội vui tươi, rộn ràng và hứa hẹn sự thành công.

                  Sau phần khai mạc của cô giáo hiệu trưởng, cán bộ giáo viên và học sinh được đến với phần giới thiệu sách mới về Bác Hồ kính yêu hấp dẫn và bổ ích của cô giáo Lê Thị Khánh Hòa – Nhân viên thư viện nhà trường. Phần giới thiệu sách bằng hình ảnh minh họa trên máy chiếu cùng vời lời thuyết trình truyền cảm về Bác Hồ kính yêu đã khơi gợi cho người nghe mà nhất là đối tượng học sinh tính tò mò, thu hút các em tìm đọc các cuốn sách viết về Bác.


 
               Tiếp theo phần lễ, Ban tổ chức công bố kết quả quyên góp sách của CB, GV và học sinh. Sau hai ngày phát động, toàn trường đã nhận được 447 cuốn sách từ các em học sinh và  510 cuốn sách từ CB, GV trong nhà trường. Con số đó tuy còn khiêm tốn nhưng nó có ý nghĩa thật lớn lao bởi số sách đó góp phần làm tăng thêm số lượng sách trong thư viện,  góp phần làm giàu thêm cho tủ sách dùng chung để giúp đỡ học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn có đầy đủ sách để đi học như các bạn cùng trang lứa.
          Trong ngày hội đã có 7 học sinh nghèo được tặng quà. Phần quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa thật lớn lao. Phần quà đã phần nào góp phần động viên các em vượt qua khó khăn để vươn lên học tập tốt hơn.
 
          Phần lế kết thúc, học sinh cùng giáo viên tham gia phần hội đọc sách tại thư viện nhà trường, các lớp học và khu vực ngoài sân trường.
          Sau đây là một số hình ảnh ghi lại hoạt động diễn ra trong ngày hội  
 
 
 
 


     
        Ngày hội diễn ra thành công tốt đẹp. Sau ngày hội tinh thần tham gia đọc của học sinh có vẻ hăng say hơn. Thời gian tổ chức ngày hội chỉ gói gọn trong thời gian một buổi nhưng đã khơi dậy được cho CB, GV và học sinh lòng yêu thích đọc sách. Tin tưởng rằng, trong thời gian tiếp theo, phong trào đọc của nhà trường ngày càng phát triển rầm rộ hơn.
                                                            Tác giả bài viết: Dương Thị Long
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Dương Thị Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG