19:42 ICT Thứ hai, 16/12/2019

TRƯƠNG TH THANH LỘC - TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KHAI MẠC “HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2019”

Thứ sáu - 11/10/2019 22:14
TRƯƠNG TH THANH LỘC - TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ   KHAI MẠC  “HƯỞNG ỨNG  TUẦN   LỄ HỌC TẬP  SUỐT ĐỜI NĂM 2019”

TRƯƠNG TH THANH LỘC - TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ   KHAI MẠC  “HƯỞNG ỨNG  TUẦN   LỄ HỌC TẬP  SUỐT ĐỜI NĂM 2019”
                                                                               (Từ ngày 02/10/2019 đến ngày 08/10/2019)

Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỉ niệm 51 năm ngày Bác Hồ kính yêu gửi bức thư cuối cùng cho ngành GD (15/10/1968 –15/10/2019), chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt nam (20/10/193-20/10/2019); Thực hiện Kế hoạch số 1636/KHSGDĐT ngày 239/2019 của sở GD&ĐT Hà Tĩnh.Trường TH Thanh Lộc đã tổ chức thành công  chương trình hoạt động “Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời  năm 2019” với nhiều nội dung phong phú, bổ ích mang lại hiệu quả cao.
       Với chủ đề : “Học ở nhà, học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau va học ở mọi lúc mọi nơi” nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức của mọi tâng lớp nhân dân về học tập suốt đơi và xây dựng xã hội học tập, mở đầu cô giáo Trần Thị Mậu  đã tuyên truyên đến các thầy cô giáo, các em học sinh, các bậc phụ huynh về việc cần thiết của học tập suốt đời, học mọi lúc, mọi nơi như lơi dạy của Bác Hô kính yêu. Tiếp nối là chương trình giới thiệu cuốn sách “Kể chuyện Bác Hồ tập 1” do em  Lương Giang lớp 5C thể hiện. Sau đó  là sự            hưởng ứng sôi nổi thông qua hình thức tuyên truyên trực quan, các trò chơi thu hút học sinh quan tâm.
     Sau lế khai mạc, nhà trường đã quyên góp được 156 cuốn sách (trong đó HS góp được 81 cuốn; GV góp được 75 cuốn).  Số lượt bạn đọc đến với Thư viện nhà trừơng đọc sách  ngày một tăng lên GV đạt 100 % , HS đạt 76 %. PH va bạn đọc ngoai chiếm 30 %. CBGV đã tổ chức 1 buổi dạy chuyên đề tin học để nâng cao trình đội và 1 buổi học Tiếng Anh giao tiếp .
     Có thể khẳng định “Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời  năm 2019” là hoạt động thiết thực, bổ ích nhằm đẩy mạnh phong trào xây dựng xã hội học tập, học tập suốt đời, góp phần nâng cao dân trí, tạo nguồn nhân lực phát triển đất nước trong giai đoạn hiện nay.
Sau đây la một số hình ảnh “Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời  năm 2019

Tác giả bài viết: Minh Huệ