12:14 ICT Thứ sáu, 19/04/2019

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật

TRƯỜNG TH THANH LỘC VỚI HĐ GIÁO DỤC: “GIỮ VỆ SINH RĂNG MIỆNG”

Chủ nhật - 04/03/2018 22:47
TRƯỜNG TH THANH LỘC VỚI HĐ GIÁO DỤC: “GIỮ VỆ SINH RĂNG MIỆNG
           Thực hiện kế hoạch  chuyên môn tháng 3 của nhà trường năm học 2017-2018, chiều ngày 2/3/2018 tổ chuyên môn và GVCN lớp 1  phối hợp với Trạm y tế xã Thanh Lộc  đã  tổ chức   thành công Hoạt động GD với chủ đề “Giữ vệ sinh Răng miệng” cho học sinh.  Đây là một hoạt động có ý nghĩa to lớn với các em lớp 1 trong việc giáo dục chăm sóc sức khỏe răng miệng.
       Trong Hoạt động này,  các em được các bác sỹ, y sỹ của trạm y tế  kiểm tra về răng, miệng; hướng dẫn các bước đánh răng cũng như một số biện pháp bảo vệ răng trong thời gian tới.  Sau đó, các em được trải nghiệm việc đánh răng với sự hướng dẫn của các giáo viên chủ nhiệm. Đồng thời được nói lên ý kiến của mình về cách giữ vệ sinh răng miệng ngay từ lúc còn nhỏ. Kết thúc hoạt động trạm y tế đã tặng mỗi em  được tặng một hộp kem đánh răng để nhắc nhở các em thường xuyên vệ sinh răng miệng của mình.
    Có thể nói, việc chăm sóc răng miệng cho học sinh là vấn đề rất cần thiết khi mà hiện nay hầu hêt học sinh đều bị  sâu răng, vì vậy tổ chức các hoạt động như thế này là rất cần thiết để các em dần dần hình thành nên thói quen chăm sóc và bảo vệ răng miệng của mình.
   Sau đây là một số hình ảnh.
                                           
                                          
                                          
                                          
                                     
                                      
 

Tác giả bài viết: TỔ 1

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG