12:17 ICT Thứ sáu, 19/04/2019

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật

TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH LỘC TỔ CHỨC GIAO LƯU “TUỔI THƠ KHÁM PHÁ”

Thứ sáu - 11/03/2016 20:27
TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH LỘC TỔ CHỨC GIAO LƯU  “TUỔI THƠ KHÁM PHÁ”

TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH LỘC TỔ CHỨC GIAO LƯU “TUỔI THƠ KHÁM PHÁ”

                                           TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH LỘC TỔ CHỨC GIAO LƯU “TUỔI THƠ KHÁM PHÁ”
          Thực hiện kế hoạch tháng 3 của nhà trường, chiều 9/3, trường Tiểu học Thanh Lộc tổ chức Giao lưu Tuổi thơ khám phá cấp trường cho học sinh khối 4,5.
          Về tham dự buổi giao lưu có Ban giám hiệu nhà trường, tất cả giáo viên trong Hội đồng sư phạm và các em học sinh của khối 4,5.
Bám sát hướng dẫn của Phòng giáo dục, tổ chuyên môn 4,5 đã triển khai kế hoạch với nội dung và cách thức tổ chức phù hợp .Ba đội chơi đến từ hai khối, mỗi đội gồm 6 em, các em trải qua 3 phần thi: Khởi động, Khám phá và Chung sức. Mỗi phần thi mang đến cho các em một sự hào hứng, hấp dẫn riêng: Trong phần Khởi động, mỗi đội được thi ghép các mảnh thành một bức tranh về chủ đề môi trường. Qua đó, các em hiểu thêm về ý nghĩa của việc cần chung tay, góp sức để bảo vệ môi trường sống của chúng ta; Phần thi Khám phá, Ban tổ chức đã đưa ra 15 câu hỏi thuộc tất cả các lĩnh vực, các môn học và hoạt động giáo dục, học sinh làm bài cá nhân trên giấy. Sau thời gian 15 phút, Ban giám khảo thu bài chấm và thông báo kết quả cá nhân cũng  như toàn đội. Qua phần thi này một lần nữa kiến thức của các em được củng cố và khắc sâu. Cuối cùng là phần thi Chung sức- một phần thi thể hiện tinh thần đồng đội, sự đoàn kết cao  của tất cả các thành viên trong nhóm. Phần thi đã gây cho các em sự hứng khởi và đầy vui nhộn với trò chơi “Dùng thìa xúc bóng”.
                                                        

Sau cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 5 giải Nhất cá nhân cho 3 học sinh lớp Năm và 2 học sinh lớp Bốn; Giải Nhất đồng đội được trao cho đội Mạc Thị Bưởi (Khối 5) và đội Cà Chua Tây (Khối 4).

                                                     

                                                    

Cuộc giao lưu đã khép lại, chắc chắn rằng những kiến thức mà các em có được cũng sẽ rất bổ ích và đặc biệt những kinh nghiệm qua các phần thi sẽ giúp ích cho các em tiến xa hơn trong những cuộc giao lưu cấp cụm, cấp huyện trong thời gian tới.
                                                     


                                                                                                                                                     

Tác giả bài viết: Lê Thị Việt (TT 4,5)

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG