21:20 ICT Thứ ba, 26/09/2017

TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH LỘC TƯNG BỪNG NIỀM VUI TRONG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016-2017.

Thứ năm - 08/09/2016 23:09

Sáng ngày 05/9/2016, Trường tiểu học Thanh Lộc long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2016 -2017. Về dự Lễ khai giảng có bác Trần Văn Mùi Phó bí thư Đảng ủy, CT UBND xã, cùng các đồng chí đại diện ban nghành trong hệ thống chính trị của xã nhà, các bác trong hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể CBGV HS và toàn thể phụ huynh học sinh lớp Một.
Chương trình buổi lễ diễn ra ngắn gọn nhưng hết sức trang trọng đã thực sự trở thành ấn tượng sâu sắc trong toàn thể học sinh.
Kết thúc chương trình phần lễ là phần hội đã mang đến cho các em một bầu không khí hết sức sôi động. Từ những tiết mục văn nghệ, những trò chơi dân gian hấp dẫn thú vị được diễn ra, những nụ cười vui tươi phấn khởi của cô và trò.Tại lễ khai giảng nhà trường đã tuyên dương, trao quà cho CBGV và HS có thành tích cao trong năm học vừa qua.
        Lễ khai giảng năm học 2016 -2017 đã thắp lên ngọn lửa quyết tâm cho thầy và trò  nhà trường để phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của năm học mới./.
        Một số hình ảnh trong lễ  khai giảng:

Tác giả bài viết: Trường TH Thanh Lộc