03:34 ICT Thứ sáu, 24/11/2017

TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH LỘC TỔ CHỨC CHO CBGV- NV HÀNH HƯƠNG VỀ CHÙA BÁI ĐÍNH – TRÀNG AN, TỈNH NINH BÌNH.

Thứ năm - 10/03/2016 19:47

Hòa chung trong không khí tưng bừng ngày hội tháng 3, Trường Tiểu học Thanh Lộc tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa. Dưới sự chỉ đạo của chi bộ, Ban chấp hành công Đoàn đã tổ chức cho chị em cùng các dượng chuyến du lịch tâm linh hành hương về cội nguồn nhân ngày 8 tháng 3.
 Trong chuyến đi ai cũng phấn khởi, vui tươi tạo được sự đoàn kết thống nhất trong chị em đoàn viên Công đoàn. Chị em được tham quan Chùa Bái Trính- Tràng An.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG CHUYẾN DU LỊCH:

Tác giả bài viết: BCH Công Đoàn